[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy khóc điềm gì? Đánh con gì?

Mơ thấy mình khóc có lẽ là một giấc mơ thường xuyên xảy ra trong đời sống của nhiều người. Họ cảm thấy lo lắng vì khóc thường báo chuyện gì đó xảy ra. Tuy nhiên thực sự giấc mơ thấy khóc điềm gì? Hay nằm mơ thấy khóc đánh con gì? Hôm nay hãy cùng  winefoodbeer.com giải mã qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của việc mơ thấy khóc

Từ khi chào đời con người đã cất tiếng khóc chào đời vậy nên tiếng khóc thực sự rất thân thuộc với con người. Mỗi lần gặp chuyện buồn hay quá vui mừng chúng ta đều có thể khóc, đây là trạng thái cảm xúc của con người khó mà kiểm soát được.

Mơ thấy khóc là một giấc mơ mang nhiều ý nghĩa
Vậy nên việc nằm mơ thấy khóc không phải là quá xa lạ. Tuy nhiên ý nghĩa của giấc mơ thấy khóc là gì?
Giấc mơ thấy bản thân mình khóc hay người khóc có thể ẩn chứa nhiều niềm vui hay nỗi buồn nào đó, có thể đây cũng chính là thời điểm bạn được giải tỏa cảm xúc, giải tỏa sự ấm ức dồn nén bấy lâu nay. 
Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết với việc nằm mơ thấy khóc với các hoàn cảnh khác nhau ngay dưới đây bạn nhé!

II. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy mình khóc

1. Mơ thấy mình khóc nức nở

Đây chính là điềm báo tốt lành đến với bạn, có thể thời gian tới bạn sẽ nhận được tin vui từ gia đình và người thân. Hãy đón chờ bạn nhé! 

2. Mơ thấy khóc to

Mơ thấy khóc to cho thấy bạn sắp nhận được tin vui nào đó!

Báo hiệu sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui nào đó. Có thể là trong công việc hoặc tình cảm. Công việc suôn sẻ được tăng lương hoặc nhận được khoản thưởng nào đó. Chúc mừng bạn nhé!

3. Nằm mơ thấy khóc trước mặt người yêu

Cho thấy tình cảm của bạn hiện đang trong giai đoạn ổn định, các bạn rất quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Đây cũng chính là thời điểm vàng dành cho kế hoạch cả đời của hai bạn, hãy tận dụng nhé!

4. Mơ thấy khóc một mình

Khi bạn nằm mơ thấy mình khóc một mình thì điềm báo cho thấy thời gian tới bạn sẽ nhận phải những chuyện không vui, hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt trước. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ bị đồng nghiệp hãm hại trong công việc, hãy cẩn thận hơn nhé!

5. Mơ khóc thầm

Mơ thấy khóc thầm cho thấy bạn sắp thăng quan tiến chức

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức, công việc phát triển nhanh chóng, vậy nên thời gian này hãy biết nắm bắt những cơ hội trong tương lai, biết đâu đây chính là đòn bẩy cho vận may tài lộc của bạn đó!

6. Chiêm bao thấy khóc đám ma

Đừng lo lắng vì giấc mơ này báo hiệu thời gian tới nhà bạn sẽ gặp được nhiều tiền tài và may mắn. Hơn nữa nếu bạn chưa có người yêu mà mơ giấc mơ này thì chứng tỏ bạn sắp được người bạn đời của mình rồi, hãy chờ đợi thêm thời gian nữa nhé!

7. Mơ thấy khóc không thành tiếng

Là điềm báo tốt lành cho thấy bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân. Như gia đình có người báo hỷ hay có em bé,..

8. Nằm mơ thấy mình khóc cùng người khác

Mơ thấy khóc cùng bố mẹ người thân thì đây là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm hơn đến người xung quanh. Có thể hiện tại do công việc mà bạn đang như quên mất họ, điều này khiến họ cảm thấy rất buồn đó!
Còn nếu thấy khóc cùng người lạ thì cho thấy sắp tới bạn sẽ rủ rê làm việc gì đó không được tốt, nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn. 

9. Mơ thấy mình khóc đổ mồ hôi

Có lẽ ở hiện tại bạn đang quá lo lắng về vấn đề gì đó, điều này khiến bản thân bạn cảm thấy lo sợ. Vậy nên hãy tìm ra nguyên nhân để giải quyết nhanh chóng bạn nhé!

10. Phụ nữ đang yêu mơ thấy mình khóc

Phụ nữ đang yêu mơ thấy mình khóc là điềm báo may trong chuyện tình cảm

Đây là tin vui sắp đến với bạn. Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển tốt, càng tìm hiểu thì càng thấy bạn và người đó yêu thương nhau rất nhiều. Bạn cũng khá may mắn khi có người quan tâm chu đáo như vậy. Có thể thời gian sắp tới sẽ là thời gian tốt để bàn chuyện cưới xin đó!

11. Mơ khóc vì mất tiền

Đừng lo lắng quá mơ thấy khóc vì mất tiền sẽ là dấu hiệu cho thấy trong công việc của bạn trong thời gian tới sẽ có sự tiến triển, tài lộc sẽ đến với bạn nhanh chóng. Hãy biết nắm bắt để thực hiện dự án bạn nhé!

12. Nằm mơ thấy người khác khóc

Cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp những chuyện rắc rối trong công việc mà có thể sẽ nhờ đến luật pháp giải quyết, tuy vậy nhưng khả năng bạn sẽ giành quyền chiến thắng. Không cần quá lo lắng.

13. Mơ thấy trẻ con khóc

Có thể là báo hiệu bạn sẽ gặp điều gì đó không may xảy ra trong công việc khiến bạn gặp khó khăn và tìm cách giải quyết.

III. Mơ thấy khóc đánh con gì?

Mơ thấy khóc thì nên đánh 85 – 87 là may mắn nhất. Bên cạnh đó giấc mơ này còn nhiều con số may mắn khác như:

Mơ thấy khóc thì nên đánh 85 – 87
 • Mơ thấy mình khóc nức nở: 99
 • Mơ thấy con gái mình khóc: 63
 • Mơ thấy con trai mình khóc: 74
 • Mơ thấy mình khóc vì người yêu cũ: 12
 • Mơ thấy mình khóc trong nhà thờ: 38
 • Mơ thấy mình khóc trong đám ma: 09
 • Mơ thấy người yêu cũ ôm mình khóc: 58
 • Mơ thấy mình khóc trong oan ức: 47
 • Nằm mộng thấy mình khóc nhưng chỉ ứa nước mắt: 18 – 19
 • Mơ thấy mình khóc to, khóc ra tiếng: 72 – 57 – 38
 • Nằm mơ thấy mình khóc sưng cả mắt: 98 – 78
 • Mơ thấy mình khóc nhiều, nước mắt đầm đìa:  88 – 28
 • Trong giấc mơ thấy mình khóc người chết: 14 – 41
 • Giấc mơ thấy mình khóc ra máu: 64 – 48
 • Mơ thấy khóc trên giường: 44

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về mơ thấy khóc được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã đón đọc! Chúc các bạn thắng lớn!